Amaté di Guarini 2016

880,000 

Giống nho: Negroamaro, Primitivo

Nguồn gốc: Vang Ý

Nồng độ: 14.5%

Niên vụ: 2016

Dung tích: 750 ml

Vùng nho: Apulia

Thời gian ủ:

còn 98 hàng

+

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Ý Amate di Guarini 2016 thường được dùng với các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, sườn nướng hay phô mai sợi, thịt nguội. Nói chung còn tuỳ vào khẩu vị và sở thích nhưng những người sành vang gợi ý nên kết hợp chai vang đỏ có tannin khá mạnh mẽ này với các món thịt đỏ, chắc và nhiều đạm để cho cảm nhận trọn vẹn nhất. Bạn có thể rót rượu ra bình decanter trước 30 phút để rượu thở, sau đó cảm nhận từ từ.

Tại Apulia, nho Negroamaro và Primitivo được trồng thành cây bụi với cành sum suê hướng về phía mặt trời, cùng với thổ nhưỡng đất sỏi pha sét và đá vôi bùn. Nho được hái lượm bằng tay và ngâm ủ cùng vỏ trong 20 ngày, lên men cùng men khô. Vang được lọc cặn rồi chuyển vào thùng gỗ sồi lớn và được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng ổn định.

Amate Negroamaro Primitivo sinh động với sắc đỏ của đá ngọc hồng lựu, mạnh mẽ và phong phú hương mận, mâm xôi, nho khô, quả sấy ngọt và ươm mùi va-ni, da thuộc, sợi thuốc lá và gia vị cay cay. Khi nếm vang, một cảm giác ấm áp thân thuộc và dễ chịu trong khoang miệng, dai dẳng và lưu luyến tới tận cùng.

Vang tuyệt vời hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16°C với món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng hay món thịt bò tẩm sốt nướng Sauerbraten truyền thống của người Đức.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Giống nho: Negroamaro, Primitivo

Nguồn gốc: Vang Ý

Nồng độ: 14.5%

Niên vụ: 2016

Dung tích: 750 ml

Vùng nho: Apulia

Đánh giá (0)

Dựa trên 0 lượt đánh giá

0.00 Tổng
0%
0%
0%
0%
0%
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Amaté di Guarini 2016”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận xét

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Close GIỎ HÀNG
Close

Close
Navigation
Sản phẩm