Brio de Cantenac Brown Margaux 2016

1,350,000 

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
Nguồn gốc: Vang Pháp
Nồng độ: 14%
Niên vụ: 2016
Dung tích: 750 ml
Vùng nho: Margaux
Thời gian ủ: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

còn 1 hàng

+

Chi tiết sản phẩm

Chất lượng của Rượu Vang Pháp Brio de Cantenac Brown Margaux 2016 có được chính là nhờ món quà của thiên nhiên vùng Cantenac ban tặng. Vùng đất được coi như vừa nghèo nàn lại vừa trù phú, nơi những gốc nho 20 năm tuổi cắm rễ sâu qua lớp đất cằn khô tìm nguồn dinh dưỡng và là nơi có những đôi bàn tay tài hoa, dốc lòng tạo nên chai vang tinh tế thượng hạng.

BriO de Cantenac Brown bắt đầu cuộc hành trình của mình với niên vụ đầu tiên vào năm 2001 và đã thể hiện mình như một sự cách tân, không chỉ ở thiết kế nhãn chai mà còn nằm ở chất lượng thành phẩm qua từng bước từ vườn nho cho tới đóng chai. Toàn bộ cánh đồng nho được giám sát kĩ càng khi cây bắt đầu đâm chồi tới khi ra hoa, với tôn chỉ nhằm lưu giữ sự tinh tế, phức hợp cho Brio de Cantenac, một chai rượu sành điệu.

Mùa thu hoạch bắt đầu với nho Merlot trong tuần cuối của tháng 9, nho Cabernet Franc trong tuần đầu tháng 10 và Cabernet Sauvignon vào tuần kế sau đó, toàn bộ quá trình đều làm thủ công. Với tỉ lệ phối trộn là 49% Merlot, 40% Cabernet Sauvignon và 11% Cabernet Franc, rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với 25% số thùng là loại mới.

Rượu thật tinh tế nhưng cũng thật rắn rỏi. Mang nhiều nét quyến rũ của Merlot với hương vị của anh đào đen, vi-ô-lét và thuốc lá cùng lớp tannin nhẹ nhàng mang tới hậu vị tươi đầy và gọn gàng. Vang có tiềm năng nuôi giữ tới 10 năm.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
Nguồn gốc: Vang Pháp
Nồng độ: 14%
Niên vụ: 2016
Dung tích: 750 ml
Vùng nho: Margaux
Thời gian ủ: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

Đánh giá (0)

Dựa trên 0 lượt đánh giá

0.00 Tổng
0%
0%
0%
0%
0%
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Brio de Cantenac Brown Margaux 2016”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận xét

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Close GIỎ HÀNG
Close

Close
Navigation
Sản phẩm