Château Latour Martillac Grand Cru Classé de Graves 2013

1,800,000 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Nguồn gốc: Vang Pháp

Nồng độ: 12.5%

Niên vụ: 2013

Dung tích: 750 ml

Vùng nho: Pessac-Leognan

Thời gian ủ: 18-20 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

còn 1 hàng

+

Chi tiết sản phẩm

Những mẻ rượu tốt nhất được tuyển chọn hàng năm để phối trộn cho ra những chai rượu cao cấp nhất. Sự chọn lựa này được vận hành bởi Giám Đốc Loïc Kressmann và người làm vang của hãng Valérie Vialard, cùng sự giúp sức của Tiến sĩ Denis Dubourdieu, một trong những cố vấn có tiếng tại Bordeaux.

Với mùa đông và xuân lạnh, độ ẩm cao nhờ những cơn mưa tháng 1 với lượng mưa trung bình từ 86 cho tới 151 mm. Những chồi non đầu tiên xuất hiên vào tháng 4 và ra hoa vào tháng 6, dưới những cơn mưa mùa hạ. Thật may mắn khi tới tháng 7, thời tiết đã nóng dần và khô hơn. Đội ngũ làm tại vườn nho đã dành toàn bộ thời gian vào tháng 8 và 9 để cắt bỏ lá vàng và những chùm nho xanh. Hi sinh những chùm nho này nhằm mục đích tập trung toàn bộ tinh tuý của những chùm nho còn lại, giúp chúng phát triển đồng đều. Trước khi thu hoạch, một lần nữa những lá úa vàng được loại bỏ để nho không bị thối rữa. Và những trái nho đạt chất lượng được cắt vào 2 tuần đầu tiên của tháng 10.

Vang được phối trộn với 60% Cabernet Sauvignon, 32% Merlot và 8% Petit Verdot với thời gian 18 tới 20 tháng ủ trong thùgn gỗ sồi Pháp, trong đó có 35% thùng gỗ loại mới. Vang có màu tím đẹp mắt với sự phản chiếu huyền ảo. Mùi thơm của rượu là tổng hoà của trái đỏ rõ nét, gia vị ngọt và phảng phất mùi khói. Khi nếm, rượu lôi cuốn trong khoang miệng và hương vị cân bằng, vị chát mượt như nhung và xuất chúng. Hậu vị vén màn cho hương gia vị hảo hạng nhờ sự đóng góp đắc lực của Petit Verdot. Đây là nét đặc trưng tạo nên dấu ấn khó phai cho chai vang này.

Thưởng thức vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước 2025 để tận hưởng vị ngon chạm đỉnh.

Đánh giá (0)

Dựa trên 0 lượt đánh giá

0.00 Tổng
0%
0%
0%
0%
0%
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Château Latour Martillac Grand Cru Classé de Graves 2013”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận xét

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Close GIỎ HÀNG
Close

Close
Navigation
Sản phẩm