Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

1,490,000 

Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir

Nguồn gốc: Vang Pháp

Nồng độ: 12%

Niên vụ: 2016

Dung tích: 750 ml

Vùng nho: Champagne

Thời gian ủ:

còn 1 hàng

+

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vang Pháp Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve có màu ánh vàng cùng lớp bọt sủi tinh tế, sống động trong ly lưu luyến ttong khoảng thời gian dài. Đây là kết qủa có được nhờ quá trình lên men kéo dài dưới hầm ủ rượu. Được phối trộn với 40% từ mẻ rượu có chất lượng cao nhất, Champagne mang đến mùi hương phức hợp, tinh tế và gợi cảm như mẻ bánh sừng bò mới ra lò, mùi bánh nướng thơm phức quyện với hương quả chín mọng dưới nắng, như xoài, mơ và mận tây, và đẩy lên cao trào cùng sự bùi béo của quả sấy khô, hạt dẻ cười và hạnh nhân.

Kết cấu của vang gợi tưởng đến lớp bánh Nougatine giòn rụm phủ lên trên lớp kem mềm mịn, ẩn chứa bên trong là lớp nhân quả mận chín đỏ, anh đào mọng căng. Hậu vị vén màn kết thúc cùng vị hạt quả hạch và va-ni.

60 là số vườn nho chất lượng để cho ra những mẻ rượu phối trộn theo phương thức thủ công, được tính toán với tỉ lệ chính xác và nghiêm ngặt. Rượu ủ theo từng năm và 1/3 sản lượng của mỗi năm được giữ lại trong các thùng thép không rỉ từ 5-15 năm nhằm tạo nên mẻ rượu có phẩm chất tốt (Reserve wine). Nho Chardonnay và nho Pinot Noir được phối trộn với tỉ lệ 50-50 trong những mẻ Reserve này, đảm bảo sự phức hợp và thu hút của cả hai loại nho.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir

Nguồn gốc: Vang Pháp

Nồng độ: 12%

Niên vụ: 2016

Dung tích: 750 ml

Vùng nho: Champagne

Đánh giá (0)

Dựa trên 0 lượt đánh giá

0.00 Tổng
0%
0%
0%
0%
0%
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận xét

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Close GIỎ HÀNG
Close

Close
Navigation
Sản phẩm