Château Bellevue Saint-Emilion Grand Cru Classé 2010

3,600,000 

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

Nguồn gốc: Vang Pháp

Nồng độ: 15%

Niên vụ: 2010

Dung tích: 750 ml

Vùng nho: Saint-Emilion

Thời gian ủ: 16-20 tháng trong thùng gỗ sồi

còn 1 hàng

+

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vang Pháp Château Bellevue Saint-Emilion Grand Cru Classé 2010 với 98% Merlot và 2% Cabernet Franc, mùi hương của rượu đượm thơm của anh đào đen và lý chua đen. Mềm mượt như lụa ngay khi vừa mới nếm, rồi kéo dài dai dẳng và kết thúc với vị quả và khoáng chất tinh tế, vấn vương.

Château Bellevue đạt danh hiệu Grand Cru Classé năm ở vùng Saint-Emilion với phân hạng Grand Cru. Château này thuộc sở hữu của gia đình Pradel de Lavaux và De Boüard de Laforest. Kể từ năm 2007, đội ngũ của Angélus đã tham gia quản lí vườn nho và hầm rượu nơi đây.

Vườn nho của Château Bellevue trải dài 6,82 héc-ta và chỉ trồng duy nhất một giống nho, Merlot. Với khu vực được thổ nhưỡng tốt nhất vùng Saint-Emilion ban tặng, vườn nho ở đây trải rộng trên những sườn núi và cao nguyên, với xung quanh là những vườn nho hạng Premiers Grands Crus Classés. Château Bellevue có quang cảnh vùng đồng quê đầy choáng ngợp.

Nhà vang nằm ngay chính trái tim vườn nho có diện tích 2,5 héc-ta chịu sự ảnh hưởng giao thoa của hệ sinh thái vùng Địa Trung Hải và Đại Tây Dương. Du khách nếu có dịp tới thăm thú sẽ được trải nghiệm văn hoá lịch sử từ thế kỉ 17 với những sân thượng, hàng lan can và tu viện đậm nét vùng Saint-Emilion

Những gốc nho có tuổi đời 40 năm được trồng trên nền đất đá vôi pha sét theo cách thức từ xa xưa. Nho được thu hoạch kĩ lưỡng và hoàn toàn thủ công từ ngày 6 tới ngày 18 tháng 10. Sau khi thu hoạch, nho được lên men cùng vỏ nho 2-3 tuần rồi được bơm trực tiếp vào thùng gỗ sồi, thùng inox và xi măng để ủ. Quá trình ủ rượu được diễn ra trong khoảng từ 16 cho tới 20 tháng và được đóng chai với sản lượng 20.000 chai mỗi năm.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

Nguồn gốc: Vang Pháp

Nồng độ: 15%

Niên vụ: 2010

Dung tích: 750 ml

Vùng nho: Saint-Emilion

Thời gian ủ: 16-20 tháng trong thùng gỗ sồi

Đánh giá (0)

Dựa trên 0 lượt đánh giá

0.00 Tổng
0%
0%
0%
0%
0%
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Château Bellevue Saint-Emilion Grand Cru Classé 2010”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận xét

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Close GIỎ HÀNG
Close

Close
Navigation
Sản phẩm