Chateau Capion

3,200,000 

Giống nho: Syrah Grenache

Nguồn gốc: Vang Pháp

Nồng độ: 15%

Niên vụ: 2016

Dung tích: 750ml

Vùng nho: Languedoc Roussillon

Thời gian ủ: 6 tháng trong thùng gỗ sồi

còn 1 hàng


Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Pháp Chateau Capion là sự kết hợp hoàn hảo của ba giống nho Syrah (60%), Grenache (30%), Mourvèdre (10%). Với màu tím sẫm thướt tha đầy biểu cảm và mạnh mẽ.

Đến từ điền trang đẹp nhất miền nam nước Pháp trên nền thổ nhưỡng bao gồm đá vôi, cát, sỏi, đất sét và đá cuội là môi trường lý tưởng cho các giống nho phát triển. Thêm vào đó là vị trái cây, kéo dài bởi các nốt hương của gia vị, mùi hương hấp dẫn của quả mâm xôi, trái cây rừng, sô cô la đen và cam thảo.

Niên vụ 2016 là một niên vụ thành công đối với Chateau Capion bởi một năm mưa thuận gió hoà giúp những trái nho khoẻ mạnh căng tràn với kết cấu tannin thanh lịch. Đây cũng là sản phẩm này cũng là sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường nhiều nhất của nhà làm vang này.

Chateau Capion kết hợp cùng thịt nướng hoặc thăn lợn kèm theo các loại rau theo mùa hoặc một chút thịt vịt quay, thịt cừu béo ngây sẽ thể hiện tất cả sự phong phú của khủng bố nằm bên trong từng giọt rượu vang. Nhiệt độ tuyệt vời để thưởng thức Capion là ở 16-18 độ C.

Đánh giá (0)

Dựa trên 0 lượt đánh giá

0.00 Tổng
0%
0%
0%
0%
0%
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Chateau Capion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận xét

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Close GIỎ HÀNG
Close

Close
Navigation
Sản phẩm