Château Petit-Village 2004

4,050,000 

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Nguồn gốc: Vang Pháp

Nồng độ: 14.5%

Niên vụ: 2004

Dung tích: 750 ml

Vùng nho: Pomerol

Thời gian ủ: 14-18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp loại mới

còn 1 hàng

+

Chi tiết sản phẩm

Château Petit-Village nằm tại vị trí cao nhất của cao nguyên Pomerol hùng vĩ, thổ nhưỡng là lớp đá sỏi dày và lớp đất sét dưới sâu. Vườn nho có hình tam giác và chỉ trồng 1 luống nho duy nhất cho ra dòng rượu vang cao cấp. Grand Vin Château Petit-Village là sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon với tỉ lệ 75%, 17% và 8% lần lượt của từng giống nho. Rượu ủ trong thùng gỗ sồi Pháp loại mới trong 14-18 tháng.

2004 đánh dấu một niên vụ với hai mùa đông và xuân ẩm ướt và mùa hè với mức biến nhiệt lớn trong ngày, mang lại trữ lượng nước dồi dào cho cây nho. Thật may mắn, Petit-Village trong năm đó đã tránh được 2 cơn bão lớn đã làm ảnh hưởng tới vùng Pomerol và khu vực xung quanh.

Mạnh mẽ và thanh lịch, đậm đà và uyển chuyển là những tính từ để miêu tả về chai vang này. Lớp rượu vang đậm sánh gần như chuyển qua màu đen, với hương thơm ngào ngạt nơi đầu mũi, mùi quả chín và tươi mới. Dư vị kéo dài đến ngạc nhiên và mang những nét đặc trưng của nho trên thổ nhưỡng nhà Château Petit-Village.

Đánh giá (0)

Dựa trên 0 lượt đánh giá

0.00 Tổng
0%
0%
0%
0%
0%
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Château Petit-Village 2004”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận xét

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Close GIỎ HÀNG
Close

Close
Navigation
Sản phẩm