Đánh giá của khách hàng

mr. Jason Đặng

CEO SpaceSpeaker & GM Luxuo

“Có thời gian dài làm việc và cung cấp dịch vụ xa xỉ cho khách hàng thượng lưu, tôi hiểu tầm quan trọng của trải nghiệm mà thương hiệu cần trao tới cho người dùng. Wine Legends đang tạo dựng được những trải nghiệm khác biệt trong ngành rượu. Họ không đơn thuần bán rượu, họ tôn vinh và lan toả nghệ thuật cũng như di sản trong từng chai rượu. Đó là điều sẽ “mê hoặc” những thượng khách có gu và có tầm.”

MR. NGUYỄN ĐỨC THUẬN

Chủ tịch công ty Du Thuyền Việt

“Tại Wine Legends, tôi có thể tìm thấy những chai rượu độc bản mà tuổi đời gấp nhiều lần tuổi của tôi. Họ sở hữu những báu vật trong nơi gọi là “căn hầm bí mật” – những chai vang trải qua 2 cuộc chiến tranh khốc liệt và được gìn giữ tới ngày hôm nay – những chai vang dù có trả bao nhiêu tiền thì cũng thấy là không đủ để bán.”

MR. Nguyễn Trung Kiên

tổng giám đốc Next Media

“Điều khiến tôi luôn nhắc về Wine Legends với những người bạn quý chính là việc họ sở hữu một không gian hoàn hảo cho những quý ông có thể lui tới để thưởng rươụ và thưởng ngoạn văn hoá rượu. Nơi đây giống như 1 “private club” cho những người đàn ông lịch lãm, nơi có thể nhâm nhi những ly rượu quý trong không gian sang trọng và lịch thiệp, bàn việc làm ăn hay bất cứ câu chuyện gì mà họ hứng thú.”

Close GIỎ HÀNG
Close

Close
Navigation
Sản phẩm